皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页八卦正文

电报群组大全(www.tg888.vip):Diễn viên Đức Tiến, hoa hậu Ninh Nguyễn tặng quà cho trẻ mồ côi

admin2022-09-184Kéo tài xỉu

电报群组大全www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Mới đây, MC, diễn viên Đức Tiến và hoa hậu Ninh Nguyễn đã từ Mỹ về Việt Nam để trao tặng quà cho các bé mồ côi tại Mái ấm Bé Thơ - Đồng Nai.

Được biết Đồng Nai chính là quê hương của Đức Tiến cho nên anh muốn trao đi những yêu thương, giúp đỡ một phần nhỏ bé đến các hoàn cảnh khó khăn ở đây.

MC Đức Tiến.

MC Đức Tuấn và Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế Ninh Nguyễn (đứng giữa)

Chia sẻ thêm về người bạn Ninh Nguyễn, nam diễn viên cho biết, Ninh Nguyễn không chỉ là một doanh nhân thành đạt mà còn là một phụ nữ có trái tim nhân hậu, luôn hướng về quê hương và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Khi Đức Tiến chia sẻ về nước trao tặng quà, Ninh Nguyễn đã ngỏ ý đi cùng.

Đồng hành cùng Đức Tiến và hoa hậu Ninh Nguyễn trong chuyến đi đến Mái ấm Bé Thơ còn có MC Anh Quân, ca sĩ Diễm Phương, "bầu show" Trầm Hương... Mọi người đã cùng nhau chuẩn bị các phần quà cho hơn 130 em nhỏ gồm sữa, mì gói, bánh kẹo và tiền mặt.

,

Telegram搜索用户www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram搜索用户包括Telegram搜索用户、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram搜索用户为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Tại buổi trao tặng, diễn viên Đức Tiến nhiều lần xúc động chia sẻ, anh sẽ nỗ lực nhiều hơn, kiếm nhiều tiền hơn để có điều kiện giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa.

Đức Tiến cũng chia sẻ thêm rằng, sau chuyến đi thăm này, anh sẽ quay trở lại Mỹ hoàn thành một số công việc và sắp xếp thời gian để về Việt Nam thực hiện một số dự án nghệ thuật.

Đức Tiến cho biết, anh đang hoàn thành kịch bản phim ngắn và sẽ ghi hình tại miền Tây Nam Bộ. Bộ phim này sẽ được ra mắt tại Việt Nam và cả Mỹ, sau đó sẽ tham dự liên hoan phim quốc tế.

MC Đức Tiến và MC Anh Quân.

MC Đức Tiến là người mẫu, diễn viên nổi đình đám của showbiz Việt vào những năm 2000-2010 với loạt phim đình đám như: Khát vọng sống, Vòng xoáy tình yêu, Xin lỗi tình yêu, Dốc sương mù…

Khi sự nghiệp vẫn đang phát triển thuận lợi, nam người mẫu bất ngờ tuyên bố kết hôn với Hoa hậu Áo dài Dallas Bình Phương và sang Mỹ định cư.

Thời gian đầu ở Mỹ, Đức Tiến gặp nhiều khó khăn về kinh tế nhưng nhờ sự nỗ lực, thuận vợ thuận chồng nên hiện tại anh có cuộc sống sung túc bên vợ và cô con gái gần 2 tuổi.

Minh Chuyên hát thăng hoa trong đêm nhạc riêng

网友评论

热门标签