皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

Hỗ trợ các hộ dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai tại huyện Như Xuân, Như Thanh

admin2022-10-225Web cờ bạc online uy tín

足球博彩平台www.hg108.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。足球博彩平台面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。足球博彩平台可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

,

Chiều 21-10, Ủy ban MTTQ tỉnh phối hợp với Thiền viện Trúc Lâm Hàm Rồng (TP Thanh Hóa) đã trao tiền hỗ trợ các hộ dân bị ảnh hưởng do hoàn lưu bão số 4 tại 2 huyện Như Xuân và Như Thanh.

Đoàn trao tiền và quà cho gia đình bà Vi Thị Nga ở xã Thanh Hoà, huyện Như Xuân.

Theo đó, đoàn đã trao 10 suất quà, mỗi suất trị giá 10 triệu đồng tiền mặt và một số vật dụng thiết yếu cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bị sập, hư hỏng nhà và có người thân bị chết do lũ tại 2 địa phương (huyện Như Xuân 9 hộ, huyện Như Thanh 1 hộ).

Đoàn trao tiền và quà cho 3 hộ gia đình nghèo bị sập nhà xã Thượng Ninh, huyện Như Xuân.

Phát biểu tại các huyện, Đại đức Thích Trúc Thông Tánh, trụ trì Thiền viện Trúc Lâm Hàm Rồng gửi lời động viên, chia sẻ với những thiệt hại, mất mát do bão lũ gây ra với các hộ dân. Đồng thời cho biết số tiền quyên góp, ủng hộ là tấm chân tình của các Phật tử gửi đến người dân 2 địa phương, với mong muốn góp sức giúp bà con sớm vượt qua khó khăn, nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Đoàn trao tiền và quà cho 5 hộ gia đình nghèo tại huyện Như Xuân.

Được biết trong những năm qua Thiền viện Trúc Lâm Hàm Rồng luôn đồng hành với chính quyền các địa phương trong toàn tỉnh thực hiện các hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ xây nhà tình thương, trao sinh kế với giá trị hàng trăm triệu đồng. Thông qua những hoạt động ý nghĩa này đã góp phần động viên các hộ nghèo, người dân ảnh hưởng do thiên tai cùng nỗ lực vượt qua những khó khăn, tiếp tục xây dựng, phát triển cuộc sống gia đình, tạo dựng sự bình an, phúc lạc cho xã hội. Việc chia sẻ khó khăn với người dân của các tăng ni, Phật tử Thiền viện Trúc Lâm Hàm Rồng còn thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc “lá lành đùm lá rách”, “một miếng khi đói bằng một gói khi no”, góp phần lan tỏa tinh thần từ bi, cứu khổ, ban vui của đạo Phật.

Đoàn trao tiền và quà hỗ trợ cho gia đình ông Quách Văn Lộc, xã Phượng Nghi, huyện Như Thanh.

Đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ các huyện đã bày tỏ lòng cảm ơn sự hỗ trợ kịp thời, hiệu quả, đúng đối tượng của Đại đức Thích Trúc Thông Tánh, các Phật tử Thiền viện Trúc Lâm Hàm Rồng góp phần giúp các hộ bị ảnh hưởng vơi khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Phan Nga

网友评论

热门标签