皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页八卦正文

ug开户:Dưới bóng cây hạnh phúc: Đạt bỏ vợ đi thăm Thu Hồng, nghi vấn động thai?

admin2023-03-193Nhận Kéo Tài Xỉu

Trong những diễn biến mới nhất của phim Dưới bóng cây hạnh phúc, hôn nhân của Đạt (Mạnh Hưng) và Son (Kim Oanh) đang ở bờ vực đổ vỡ. Lý do là bởi Son đã phải chịu quá nhiều sự uất ức từ cả chồng lẫn gia đình nhà chồng, đỉnh điểm là mối quan hệ không rõ ràng giữa Đạt và "bé trà sữa" Thu Hồng.

Sau khi nói lời chấp nhận ly hôn trong cơn say, Đạt đã tìm đến nhà Nhài để tìm gặp và xin lỗi Son. Dẫu vậy đúng lúc này, anh nhận được cuộc điện thoại báo tin Thu Hồng đang ở bệnh viện nên tức tốc đến thăm.

Đạt đến bệnh viên thăm Thu Hồng.

,

ug开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Đã có những đồn đoán rằng Thu Hồng bị động thai. Tuy nhiên, không loại trừ khả năng cô chỉ bị bệnh gì đó hoặc ngất xỉu do làm việc quá sức. Nhưng dù thế nào đi nữa, việc Đạt bỏ đi giữa chừng như vậy chắc chắn sẽ khiến Son rất thất vọng. Không chỉ vậy, nó còn đẩy mâu thuẫn giữa anh với vợ đi xa hơn.

Bình luận của diễn viên Mạnh Hưng về tập 37 phim "Dưới bóng cây hạnh phúc".

Đáng chú ý, đích thân nam diễn viên Mạnh Hưng cũng đã có những chia sẻ về tập 37 của bộ phim: "Khả năng là Hồng suýt sinh hạ 2 em bé là Cá Chép và Cá Trắm, em của Cá Heo. Tập hôm nay sẽ làm thay đổi rất nhiều số phận của các nhân vật trong phim".

Trả lời Mạnh Hưng trên mạng xã hội, các khán giả đã để lại những bình luận đáng chú ý:

Đón xem phim Dưới bóng cây hạnh phúc vào buổi tối các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

网友评论

热门标签