皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页八卦正文

免费足球贴士(www.hgbbs.vip):Đây là phim cổ trang flop nhất hiện nay: Nữ chính bị chê giống đàn ông, nam chính diễn như 'khúc gỗ'

admin2023-05-065game Tài Xỉu

三公大吃小有公式概率www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Màn ảnh Hoa ngữ tháng 4 không chỉ có Trường nguyệt tẫn minh hay Xuân Khuê mộng lý nhân là những dự án cổ trang có tiếng tăm, được đón xem rộng rãi. Thực chất vẫn còn một bộ phim cổ trang nữa đã lên sóng từ 6/4, nhưng đến tận lúc kết thúc vào ngày 27/4 thì phim gần như "vô danh", không có ai quan tâm dù có xuất xứ nổi tiếng.

Lưỡng bất nghi - bộ phim cổ trang flop nhất tháng 4 vừa qua.

Nhắc đến Lưỡng bất nghi thì không có "mọt phim" Hoa ngữ nào là chưa từng nghe qua, thậm chí biết rõ. Bộ truyện tranh đã từng "làm mưa làm gió" bất ngờ có phiên bản truyền hình, được MangoTV đầu tư sản xuất. Tuy nhiên Lưỡng bất nghi bản truyền hình này lại flop nặng, mất hút trên các BXH nhiệt độ của Vlinkage, Datawin... Đó là lý do khi phim khép lại, khán giả mới bắt đầu biết đến bởi vì hóa ra đã từng có bộ phim... "xịt ngóm" như thế trong tháng 4.

Cặp đôi chính bị chê té tát.

Một số khán giả đã để lại lời đánh giá không mấy khả quan cho Lưỡng bất nghi, đặc biệt là hướng tới nam và nữ chính. Nữ chính Tống Nghiên Phi hứng chịu nhiều lời chê bai vì tạo hình cổ trang không hợp, lại trông như "nam giả nữ". Vốn dĩ ngay từ hậu trường, Tống Nghiên Phi đã nhận phải những phản ứng trái chiều như thế này.

Bên cạnh đó, nam chính Trương Hạo Duy cũng bị nhận xét là quá nhạt nhòa, diễn xuất cứng đơ như tượng gỗ. Đảm nhận vai "xác cậu hồn cô" do tráo thân thể với nữ chính, nam chính vẫn khá gượng gạo, giống như bị ép diễn chứ không cho thấy sự tự nhiên. Cả hai không có chemistry, khiến phần nội dung vốn hấp dẫn, vui nhộn của Lưỡng bất nghi trở nên khó nuốt.

,

免费足球贴士www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的免费足球贴士网。

,

Nữ chính bị chê tạo hình như "nam giả nữ".

Nam chính diễn không thuyết phục, như "tượng gỗ".

Lưỡng bất nghi kể về Từ Ngọc, một hoàng hậu xuất thân nhà võ có bản lĩnh điều binh khiển tướng. Sau khi làm chính thất của hoàng thượng Diệp Cẩm Vân, Từ Ngọc không được quan tâm nên khó có thể khẳng định vị thế mẫu nghi thiên hạ của mình. Cho đến khi cả hai bất ngờ bị tráo đổi thân xác, lúc này Từ Ngọc bất đắc dĩ trở thành... hoàng đế, còn Diệp Cẩm Vân trở thành hoàng hậu cai quản hậu cung. Nhờ đó, cả hai mới có thể xóa nhòa ranh giới, hiểu lầm và cho nhau cơ hội.

Nguồn: Sina

,

Telegram群发消息www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群发消息导出包括Telegram群发消息、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群发消息为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

网友评论

热门标签